ดูดวง

ดูดวงแม่นๆ กับหมอดูแม่นๆ ดูดวงด้วยจิตสัมผัส (หมอดูตาบอด) โดยอาจารย์บารมี หมอ ดูจิตสัมผัส พยากรณ์

ของเก่า ของสะสม งานอดิเรก

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้าเว็บร้านค้า : http://horo.plazathai.com
ชื่อร้าน : ดูดวง
รายละเอียด : ดูดวงแม่นๆ กับหมอดูแม่นๆ ดูดวงด้วยจิตสัมผัส (หมอดูตาบอด) โดยอาจารย์บารมี

หมอ ดูจิตสัมผัส พยากรณ์ดวงชะตา ด้วยการผูกดวงทางจิตสัมผัส อย่างแม่นยำ สามารถรู้ทั้งอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต พร้อมวิถีการแก้ไข ให้สำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมทั้งพยากรณ์ชื่อ - นามสกุลเดิม ฟรี ด้วยวิชานามศาสตร์ รับตั้ง ชื่อ นามสกุลใหม่ ด้วยวิชานามศาสตร์ ซึ่งรับประกันว่าเปลี่ยนครั้งเดียวแล้วไม่ต้องไปเปลี่ยนที่ใหนอีกเลยและ อาจารย์ยังมีใบรับประกันการันตีชื่อและอาจารย์ยังได้บล็อคซ้ำด้วยแผ่นยันต์ ดวงพิชัยสงครามไม่ต้องเปลี่ยนชื่ออีกเลยตลอดชีวิตซึ่งให้ผลดีอย่างน่า อัศจรรย์ ทำให้ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างดีรวดเร็วและดีขึ้นอย่างมากๆๆ โทรดูดวงทางโทรศัพท์แบบสดๆเป็นส่วนตัว ที่เบอร์ 02 8754400 หรือ 0851635566 และอีกเบอร์ 0814129545 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไปจนถึง 24.00 น. รับพยากรณ์เพียงวันละ 10 ท่านเท่านั้น

ผลงานที่ผ่านมา

สัมภาษณ์หนังสือชีวิตต้องสู้ สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์พัทยาพีเพิล ฉบับไทย-อังกฤษและนิตยสาร I See วางขาย Seven ออกรายการโทรทัศน์ทาง ช่อง 11 The taxi 1 คำถามล้านความคิด และออกรายการทางช่อง 3 รายการ 168 ชั่วโมง และได้ดูให้กับคนดังๆ อีกมากมาย ฯลฯ

ลูกค้าภายในประเทศ อาจารย์เป็นผู้โทรกลับ ไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์เพิ่ม

ลูกค้าต่างประเทศ โทรนัดเวลา

ค่าดู 299 บาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 1702193066 ชื่อนายบารมี ธรรมะบันดาล

สาขาเดอะมอลท่าพระ ออมทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 7652056622 ชื่อนายบารมี ธรรมะบันดาล

สาขาเดอะมอลท่าพระ ออมทรัพย์


คนที่1อ่านจากกระทู้นี้ เรื่องดูดวงกับ อ.บารมี ปกติเป็นคนไม่ชอบดูดวง และไม่ค่อยเชื่อ แต่ตอนนี้ประสบปัญหาชีวิตหนักมากๆ เลยคิดว่าลองดู แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะแม่ และแค่ไหน ตัดสินใจโทรไปคุยกับ อ.บารมี แล้วก็งงมาก เพราะเกิดมาในชีวิต ดูหมอมาไม่กี่ครั้ง นับครั้งได้ แต่ไม่เคยมีใครที่ทักตรงตั้งแต่ยังไม่ได้เล่าอะไรเลย อ.บอกว่าดูจากดวงจริงๆ ซึ่งแม่นมาก มากจริงๆ ไม่ได้เขียนเชียร์ แต่ศรัทธาคนๆ นี้ อ. ไม่ได้หวังเงินทองมากมาย ค่าดูก็ไม่แพง ตอนแรกเราคิดว่าคงดูแบบผ่านๆ แต่ปรากฏว่าคุยกันนานมาก ให้ปรึกษาและกำลังใจที่ดีมากๆ ที่สำคัญ คือ มีเหตุผลที่จับต้องได้ เราเป็นคนไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ แต่ทุกอย่างที่ อ. ทักมา เหมือนกับรู้ชีวิตเรามาก่อน แม้แต่เรื่องความผิดที่ทำมาในอดีตก็ยังทักถูก ไม่ได้เล่าด้วย น่าทึ่งจริงๆ ที่เล่ามาทั้งหมดถือเป็นการมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะคะ ไม่ได้ชวนเชื่อ เพราะเดิมเราเองก็ไม่ใช่คนที่เชื่ออะไรง่ายๆ อยู่แล้ว

คนที่2ปกติ เป็นคนที่ไม่ได้สนใจเรื่องดูดวงเลยค่ะแต่ตอนนี้กำลังมีปัญหาเรื่องคู่ครอง เลยทำให้อยากดูดวงขึ้นมา รู้จักอาจารย์บารมี จากการเสิร์จหาในเว็บต่างๆตัดสินใจอยู่นานค่ะว่าจะโทรไปดีหรือเปล่า สุดท้ายก็โทรแล้ว อาจารย์ดูแม่นมากๆ อาจารย์เริ่มดูดวงให้สักพัก ก็รู้ทันทีเลยค่ะว่าเรามีปัญหาเรื่องคู่ครองทั้งที่ยังไม่ได้บอกเลยค่ะว่ามี ปัญหาเรื่องอะไร และยังแนะนำวิธีแก้ไขให้ด้วยพร้อมกับให้กำลังใจเรา คุยสนุกด้วยค่ะ ดีมากๆ ขอบคุณอาจารย์มากๆค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://classified.sanook.com/item/4558401
อีเมลล์ : ืnoknoy2552@hotmail.com
เบอร์โทรศัพท์ : 028754400
มือถือ : 0851635566
จังหวัด :
จำนวนสินค้า : 1
อัพเดทร้านล่าสุด : 14 เม.ย. 2554
เริ่มเปิดร้าน : 14 เม.ย. 2554
IP : 125.24.97.**

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานเสือหมอบ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , แบตสำรอง ,
© Copyright 2018 http://horo.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์